Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Quang Khải nhiệm kỳ 2017 – 2022

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Ngày 28/09/2017, Trường THCS Trần Quang Khải đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

Chiều ngày 28/09, trường THCS Trần Quang Khải đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Lê Thế Kỳ – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Hoàng Thị Mến – phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện, các đồng chí trong Đảng bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn trường THCS Trần Quang Khải nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Tại đại hội, có 21 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Hoàng Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 – 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Phạm Đức Ninh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THCS Trần Quang Khải phát triển.

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.

Kết thúc phiên bầu cử, có 3 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: Đ/c Nguyễn Nhân Thành – CTCĐ, Đ/c Đặng Thị Thúy Hằng – UV, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hòa – UV. Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THCS Trần Quang Khải phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

20170928_150739facebook_1506677453254facebook_1506677421921 (1)